Mì rau má

Mã sản phẩm
HTX6379049

Vùng nguyên liệu

Tên vùng sản xuất :
Mỳ chũ Yến Thành
Địa chỉ :
Thôn Thủ Dương, Xã Nam Dương, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang.

Nhà sản xuất

Tên :
Hợp tác xã mì Xuân Trường
Địa chỉ :
Thôn Thủ Dương, Xã Nam Dương, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

Nhà xuất khẩu

Tên :
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất mì chũ Yến Thành
Địa chỉ :
Thôn Thủ Dương, Xã Nam Dương, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

Nhà nhập khẩu

Tên :
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất mì chũ Yến Thành
Địa chỉ :
Thôn Thủ Dương, Xã Nam Dương, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

Nhà phân phối

Tên :
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất mì chũ Yến Thành
Địa chỉ :
Thôn Thủ Dương, Xã Nam Dương, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

Nhà vận chuyển

Tên :
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất mì chũ Yến Thành
Địa chỉ :
Thôn Thủ Dương, Xã Nam Dương, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

Mô tả

✓ 100% thành phần và màu sắc tự nhiên, giàu dinh dưỡng
✓ Không phụ gia / chất bảo quản, không chiên qua dầu
✓ Hương vị rau thanh mát, thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi
✓ Phù hợp eat clean, ăn uống lành mạnh
✓ Quy trình sản xuất sạch, an toàn cho sức khỏe

Thành phần

Mì rau: Bột mì (81.1%), bột rau má (17.8%), muối (1.1%).
Mì cải kale: Bột mì (81.1%), bột cải Kale (17.8%), muối (1.1%).

Công dụng

Hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng thon gọn
Nếu gạo lứt đem đến cảm giác khô khan, khó ăn được liên tục thì những món ăn với mì rau củ mềm dai, chế biến được nhiều món sẽ là điểm sáng cho những bữa ăn giảm cân và giúp bạn thương không thấy nản giữa con đường giảm cân.

Tăng cường sức khỏe
Trong rau củ có nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ giúp tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch, béo phì, giảm nguy cơ gãy xương cũng như cải thiện hệ tiêu hóa & đường ruột.

Tăng cường thị lực
Mì rau củ chứa nhiều vitamin quan trọng cho sức khoẻ đôi mắt. Chúng giúp bảo vệ các điểm vàng, ngăn chặn những tác động do ánh sáng xanh. Đồng thời còn ngăn ngừa các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

Hướng dẫn sử dụng

- Bước 1: Đun sôi nước.
- Bước 2: Thả mì vào và luộc trong khoảng 1 - 3 phút cho tới khi mì đạt độ mềm mong muốn.
- Bước 3: Vớt ra và đánh tơi (có thể trộn mì với một ít dầu thực vật để mì không dính vào nhau)
- Bước 4: Chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích (mì xào / mì nước / mì trộn / gỏi cuốn / salad / ăn kèm lẩu )

Điều kiện bảo quản

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao.
- Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0393250082
Địa chỉ :
Thôn Thủ Dương, Xã Nam Dương, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức