Mô tả
Bún hay bún khô là một loại thực phẩm cung cấp năng lượng được sử dụng phổ biến ở Châu Á, bún được chia ra làm nhiều loại, phù hợp với mọi nhu cầu. Bún gạo khô là là loại bún được làm từ những hạt gạo trắng, được lựa chọn kỹ càng qua nhiều công đoạn, cho ra những sợi bún thơm ngon và được sấy khô giúp bảo quản được lâu. Bún gạo mềm, dai và phục vụ được nhiều mục đích của người sử dụng.
Thành phần
Bún gạo dạng khô cung cấp các chất dinh dưỡng như: chất đạm, tinh bột, chất béo, natri, kali, chất xơ, protein và sắt,...
Công dụng
-
Cung cấp năng lượng, giúp no lâu hơn.
-
Dạng khô dễ bảo quản, dễ chế biến thành các món ăn.
-
Cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa.
Điều kiện bảo quản
Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Tùy vào từng hãng sản xuất sẽ có thời gian nấu khác nhau, nên đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.