Chè ướp hương THANH THIẾT - BA VÌ

Mã sản phẩm
HTX7511125
Giá sản phẩm : 200.000 - 1.000.000 Đồng

Vùng nguyên liệu

Tên vùng sản xuất :
Chè Ba Vì
Địa chỉ :
huyện Ba Vì

Cơ sở sản xuất

Tên nhà xưởng :
Cơ sở chè Thanh Thiết

Nhà sản xuất

Tên :
HTX Nông nghiệp Yên Bài
Địa chỉ :
thôn Bài, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Nhà xuất khẩu

Tên :
HTX Nông nghiệp Yên Bài
Địa chỉ :
thôn Bài, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Nhà phân phối

Tên :
HTX Nông nghiệp Yên Bài
Địa chỉ :
thôn Bài, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Mô tả

GIỚI THIỆU CHUNG

Cơ sở chè Thanh Thiết

???? Hotline: 0966957320

???? Địa Chỉ: thôn Phú Yên, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, tp. Hà Nội

???? Shopee:

???? Website/FanPage: https://www.facebook.com/CheBAVI.HANOI/

Email - Free communications icons Email: nhcn.chebavi@gmail.com


????Sản phẩm chè Thanh Thiết-Ba Vì được trồng, chăm sóc và thu hái tỉ mỉ tại những vườn chè truyền thống lâu năm tại làng chè Phú Yên, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội bằng phương pháp thủ công, thu hoạch những búp trà non hái đúng quy chuẩn và quy định.

Quy trình chế biến từ việc sao sấy, lên hương hoàn toàn thủ công truyền thống.

Bao bì: túi hút chân không. Đóng hộp sang trọng, lịch sự.

????????Sản phẩm đã được cấp Nhãn hiệu chứng nhận Chè Ba Vì. Do Hợp tác xã Nông nghiệp Yên Bài quản lý, giám sát chất lượng và UBND huyện Ba Vì quản lý và kiểm soát về nhãn hiệu chứng nhận.

????????????Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Sản phẩm mang Nhãn hiệu chứng nhận của cơ sở chè Thanh Thiết-Ba Vì gồm 2 loại chính là chè búp sao khô và chè búp sao khô ướp hương.


1. Đặc điểm sản phẩm chè ướp hương Thanh Thiết-Yên Bài-Ba Vì

Chè xanh Ba Vì nổi tiếng với hương vị đặc trưng, tinh tế và dịu dàng.

 Từ những lá chè xanh tự nhiên tốt nhất được chọn lọc ở vùng núi thánh Ba Vì, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên ủ ướp cùng như hoa bưởi, hoa nhài, hoa cúc hoặc nguyên liệu thảo dược từ các làng nghề thuốc nam trong vùng núi Ba Vì, sản phẩm chè xanh ướp hương được hình thành mang lại những hương vị đặc trưng của chè xanh Ba Vì quện lẫn với hương thơm của các nguyên liệu tẩm ướp cùng.

  Khi pha, trà cho hương thơm dịu nhẹ, màu nước xanh trong sánh ánh vàng, màu vàng chiếm tới 8/10 đặc biệt trà Ba Vì chính gốc không có màu nước xanh như lá cây

  Hương thơm tự nhiên của lá chè kết hợp với vị ngọt nhẹ, đắng nhẹ và một chút đậm đà, tạo nên sự hài hòa độc đáo

--------Tiền chát hậu ngọt - chè ngon đến giọt cuối cùng!---------

------------- ChèThanh Thiết-Yên Bài-Ba Vì *** Xanh-Sạch-An Toàn ----------------

-------sản phẩm mang NHCN được bảo hộ trên toàn quốc-------


2. Hình ảnh sản phẩm chè Thanh Thiết-Yên Bài-Ba Vì


3. Video/Clip giới thiệu về chè Thanh Thiết-Ba Vì


4. Văn bản, hồ sơ pháp lý có liên quan

4.1. Quy chế quản lý và sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận chè Ba Vì

Chi tiết xem tại:

/files/upload/files/2.2.%20Quy%20che%20quan%20ly%20va%20su%20dung%20NHCN_che%20Ba%20Vi.pdf

4.2. Bộ tiêu chí chất lượng sản phẩm mang Nhãn hiệu chứng nhận chè Ba Vì

Chi tiết xem tại:

/files/upload/files/2.1.%20B%E1%BB%99%20ti%C3%AAu%20ch%C3%AD_CBV.pdf

4.3. Quy định kiểm soát Nhãn hiệu chứng nhận chè Ba Vì

Chi tiết xem tại:

/files/upload/files/2.3%20Quy%20%C4%91%E1%BB%8Bnh%20ki%E1%BB%83m%20so%C3%A1t%20NHCN%20che%20Ba%20Vi.pdf

4.4. Quy định quản lý và sử dụng tem nhãn cho Nhãn hiệu chứng nhận chè Ba Vì

Chi tiết xem tại:

Thành phần

100% nguyên liệu là chè xanh Ba Vì sao khô và tẩm ướp các nguyên liệu tự nhiên như hoa bưởi, hoa nhài, hoa cúc hoặc các bài thuốc nam thảo dược tại huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Công dụng

Chè (Trà) xanh Ba Vì là thức uống đầy đủ dưỡng chất từ thiên nhiên, ngoài việc uống chè thay nước uống giải khát, giải nhiệt, uống chè hàng ngày sau 3-4 tuần sẽ cải tiết chức năng gan, thanh lọc máu, giảm mỡ máu, cholesterol, uống trường kỳ sẽ hỗ trợ trị nhức mỏi, đau khớp và nhiều bệnh khác.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn pha trà:

 Chọn nước pha trà: Nước pha trà sử dụng nước suối nguồn hoặc nước giếng khơi là ngon nhất. Hoặc có thể dùng nước lọc máy để pha. Không nên sử dụng nước máy hoặc nước khoáng vì sẽ làm thay đổi màu sắc, mùi vị của trà

 Ấm pha trà: Nên chọn dùng các loại ấm tử sa, ấm gốm. Trong trường hợp không có hai loại ấm này thì nên chọn ấm sứ, tuyệt đối không nên dùng ấm sắt để pha trà.

 Đánh thức trà: Làm nóng ấm bằng nước đun sôi, sau đó cho một lượng trà vừa đủ vào ấm. Cho một lượng nước sôi khoảng 80 – 90 độ C vừa đủ vào ấm. Sau 3 giây đổ nước ra, dùng nước này để làm nóng các chén trà. Việc làm này giúp loại bỏ một số các bụi phấn trà (có vị ngái) đồng thời làm nóng trà và nở cánh trà.

Chế nước sôi vào ấm: Cho một lượng nước sôi khoảng 80 – 90 độ C vừa đủ vào ấm. Hãm 3 phút, sau đó đổ hết nước trà ra chén tống hoặc chia đều ra các chén quân.

Lưu ý: Không nên để lại nước nhiều trong ấm vì ngâm trà búp non trong nước sôi lâu sẽ làm mất hương vị và màu nước. Tới nước sau, nên đợi đến khi nào gần thưởng hết chén đầu thì hãy chế thêm nước sôi, đợi thêm khoảng 1 phút là rót ra ngay.

Ngay sau khi chia nước trà ra các chén, đưa chén trà lại gần mũi để thưởng thức thêm một lần nữa hương thơm tự nhiên của trà sau đó từ từ thưởng trà.

Hướng sử dụng:

  1. Kẹp chặt gói trà sau khi sử dụng. Hoặc bảo quản trong hộp kín.
  2. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh nơi ẩm mốc.
  3. Trà khô bảo quản được lâu dài trong ngăn mát tủ lạnh. Có thể giữ được mùi thơm và chất lượng trà lâu hơn.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (Chi tiết xem trực tiếp tại bao bì)

Điều kiện bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, buộc kín sau khi mở bao gói.

Thông tin kiểm định

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02433863025
Địa chỉ :
252 Quảng Oai, Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức