Bí đao

Mã sản phẩm
HTX4271212
Xuất xứ : Việt Nam
Giá sản phẩm : liên hệ

Vùng nguyên liệu

Tên vùng sản xuất :
RAU CỦ QUẢ HÒA VANG
Địa chỉ :
Thôn Trung Nghĩa, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Nhà sản xuất

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Nhà phân phối

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Nhà vận chuyển

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Mô tả

Bí đao hay bí xanh có tên khoa học là Benincasa hispida hay Cucrubita hispida, là loài thực vật thuộc họ Bầu bí dạng dây leo, trái ăn được, thường dùng nấu lên như một loại rau. Bí đao còn gọi là bí xanh, bí phấn, đông qua, bạch qua, chẩm qua… Đây thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày này rất tốt cho sức khỏe, nó có tác dụng thanh nhiệt làm mát ruột, giúp da đẹp dáng thon.

Thành phần

Thành phần chủ yếu của bí đao là nước, nhiều chất xơ, không chứa lipid. Cứ 100g bí đao có 0,4g protid, 2,4g glucid, 19mg canxi, 12mg phosphor, 0,3mg sắt, nhiều loại vitamin (A, B1, B2, B3, B9, C, E… và khoáng chất như kali, phosphor, magie…).

Công dụng

Giảm cân, chống béo phì Thanh nhiệt, giải độc. Ngoài ra, bí đao còn được xem là một trong những loại thuốc có tác dụng chữa được nhiều bệnh như hen suyễn, ho gà, ngộ độc, ung thư họng, ung nhọt…Theo y học cỗ truyền bí đao vị ngọt nhạt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, giải nhiệt và làm tan đờm, làm mát ruột và hết khát, lợi tiểu, làm hết phù, giải độc và giảm béo. Thường được dùng để chữa các chứng bệnh lý hô hấp có ho và khạc đờm do nhiệt, bệnh đái đường, phù do bệnh thận, bệnh gan, phù khi mang thai…

Hướng dẫn sử dụng

Nấu canh, làm nước uống giải nhiệt...

Điều kiện bảo quản

Để nơi thoáng mát

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0905008285
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức