Khổ qua

Mã sản phẩm
HTX4267336
Xuất xứ : Việt Nam
Giá sản phẩm : liên hệ

Vùng nguyên liệu

Tên vùng sản xuất :
RAU CỦ QUẢ HÒA VANG
Địa chỉ :
Thôn Trung Nghĩa, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Nhà sản xuất

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Nhà phân phối

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Nhà vận chuyển

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Mô tả

Mướp đắng, còn gọi là khổ qua, táo đắng và có tên khoa học là Momordica charantia. Mướp đắng thuộc thực vật thân leo, mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, cùng họ với bầu bí và dưa chuột. Đây là loại quả có vị đắng nhất trong các loại rau củ quả. Chiều dài của thân dây có thể phát triển đến 5m. Lá mướp đắng có 3 - 7 thùy phân cách sâu, chiều ngang khoảng 4 - 12cm và có lông. Hoa đực và hoa cái của cây mướp đắng có màu vàng khác nhau. Hình dạng quả thuôn dài và bên ngoài nhăn nheo, rõ rệt trông giống như những nốt sần. Lớp thịt bao quanh hốc hạt, ở giữa chứa đầy màng mấu lớn và các hạt. Khi chín hoàn toàn, mướp đắng chuyển sang màu cam và mềm. Còn khi sống thì có màu xanh hoặc có pha chút vàng

Thành phần

Trung bình, cứ 100g mướp đắng gồm có: Năng lượng: 21 kcal Nước: 93.95g Carbohydrate: 4.26g Chất xơ: 2.1g Vitamin C: 89.4mg Sắt: 0.77mg Vitamin A: 426 IU Thành phần vitamin A, C, folate và chất xơ trong mướp đắng chứa rất nhiều. Ngoài ra, còn có các chất chống oxy hóa có lợi khác như catechin, axit gallic, epicatechin và axit chlorogenic giúp bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, nhất là ung thư.

Công dụng

Hỗ trợ làm giảm lượng đường trong máu Ngăn ngừa các bệnh ung thư. Giảm cholesterol Hỗ trợ giảm cân

Hướng dẫn sử dụng

Khổ qua nhồi thịt Nộm mướp đắng - gỏi khổ qua khô cá Nấu canh

Điều kiện bảo quản

Để trong ngăn lạnh

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0905008285
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức