Rau lang

Mã sản phẩm
HTX4235693
Xuất xứ : Việt Nam
Giá sản phẩm : liên hệ

Vùng nguyên liệu

Tên vùng sản xuất :
RAU CỦ QUẢ HÒA VANG
Địa chỉ :
Thôn Trung Nghĩa, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Nhà sản xuất

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Nhà phân phối

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Nhà vận chuyển

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Mô tả

Cây Rau Lang có tên khoa học là Ipomoea batatas. Đây là một loại cây thân thảo dây leo có các rễ củ lớn chứa nhiều tinh bột. Đây là loại cây được sử dụng để cung cấp rau và củ. Thực tế Rau Lang chỉ là một phần của Cây Khoai Lang. Rau Lang bao gồm Lá và ngọn Non được thu hái để làm món ăn.

Thành phần

Cứ trung bình 100g rau lang thì gồm có các chất dinh dưỡng như: Năng lượng: 22kcal Nước: 91,8g Protein: 2,6g Tinh bột: 2,8g Vitamin C: 11mg Vitamin BB: 900mg Nhiều chất khoáng như: 48mg canxi, 2,7mg sắt, 54mg phốt pho,….

Công dụng

Phòng ngừa táo bón Chống béo phì Phòng ngừa tiểu đường Phòng ngừa tim mạch và đột quỵ Trị chứng buồn nôn và ốm nghén Chữa yếu sinh lý ở nam giới

Hướng dẫn sử dụng

Rau lang luộc Rau lang xào tỏi. Rau lang nấu canh

Điều kiện bảo quản

Để trong ngăn lạnh

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0905008285
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức