Rau an toàn Ba Vì

Mã sản phẩm
HTX3962046
Xuất xứ : Chu Quyến, Ba Vì, Hà Nội

Vùng nguyên liệu

Mã vùng :
024
Tên vùng sản xuất :
Rau an toàn Ba Vì
Địa chỉ :
Chu Quyến, Chu Minh, Ba Vì, Hà Nội

Nhà sản xuất

Tên :
HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP CHU QUYẾN
Địa chỉ :
Thôn Chu Quyến, xã Chu Minh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Nhà xuất khẩu

Tên :
HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP CHU QUYẾN
Địa chỉ :
Thôn Chu Quyến, xã Chu Minh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Nhà phân phối

Tên :
HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP CHU QUYẾN
Địa chỉ :
Thôn Chu Quyến, xã Chu Minh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Nhà vận chuyển

Tên :
HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP CHU QUYẾN
Địa chỉ :
Thôn Chu Quyến, xã Chu Minh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Mô tả

“Rau an toàn Ba Vì” được trồng, chăm sóc và thu hoạch tại 05 xã/ thị trấn (xã Phú Đông, xã Sơn Đà, thị trấn Tây Đằng, xã Chu Minh, xã Minh Châu) thuộc huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Nhờ hấp thụ linh khí của vùng “đất thiêng”, rau Ba Vì có nhiều đặc điểm nổi trội về chất lượng. “Rau an toàn Ba Vì” không chỉ mang đến sự ngon miệng mà thực sự cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt. Bên cạnh đó, quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch rau được những người trồng rau nơi đây chủ yếu áp dụng theo hướng Vietgap nên sản phẩm rau không chỉ ngon mà còn sạch, được người tiêu dùng đánh giá cao. Năm 2021, Nhãn hiệu tập thể “Rau an toàn Ba Vì” đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ. Theo đó, chủ sở hữu nhãn hiệu là Hợp tác xã nông nghiệp Chu Quyến, xã Chu Minh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. 396 hộ gia đình tại tại 05 xã/ thị trấn thuộc huyện Ba Vì được quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể này.

Thành phần

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng các quy định về an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất gồm: • Sử dụng giống có trong Danh mục giống cây trồng được phép sản xuất, kinh doanh do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, đang có hiệu lực hoặc giống địa phương, giống cây trồng bản địa đã được sản xuất, tiêu dùng, không gây độc cho người. Hạt giống, cây giống sử dụng có nguồn gốc rõ ràng. • Đất dùng để canh tác sản phẩm mang NHTT có hàm lượng các kim loại nặng trong đất nằm trong giới hạn cho phép theo QCVN 03:2008/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn cho phép của kim loại nặng trong đất. • Nước dùng trong quá trình sản xuất sản phẩm mang NHTT có hàm lượng các kim loại nặng, vi sinh vật gây hại trong nước tưới nằm trong giới hạn cho phép theo QCVN 02:2009/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt. • Sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật có tên trong Danh mục phân bón, thuốc bảo vệ thực vật được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng ở Việt Nam do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, đang có hiệu lực. • Chất lượng sản phẩm đáp ứng QCVN 8-2:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm; QCVN 8-3:2012/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm; Thông tư số 50/2016/TT-BYT ngày 30 tháng 12 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế về mức tối đa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ dưới 20oC. Tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Thông tin kiểm định

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0387761610
Địa chỉ :
Thôn Chu Quyến, xã Chu Minh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức