Cải bó xôi( rau củ quả Hòa Vang)

Mã sản phẩm
HTX2112732
Xuất xứ : Việt Nam
Giá sản phẩm : theo thị trường

Vùng nguyên liệu

Tên vùng sản xuất :
RAU CỦ QUẢ HÒA VANG
Địa chỉ :
Thôn Trung Nghĩa, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Mô tả

Cải bó xôi còn gọi rau chân vịt, là loại rau rất giàu dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất

Thành phần

là loại rau rất giàu dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất: vitamin B, C, caroten, B9, B12, natri, kali, đặc biệt giàu canxi, photpho, magnesi, sulfur, mangan, kẽm, sắt, đồng, iod, nicken... và các hoạt chất spiacin, arginin, lysin clorophil, chất nhầy

Công dụng

Theo Đông y, cải bó xôi tính ngọt, mát, không độc, có tính năng bổ ngũ tạng, thanh nhiệt trường vị, giải độc rượu, làm mắt sáng, chữa quáng gà, đẩy nhanh sự phát dục bình thường của trẻ em, phòng chống các chứng lở môi, lưỡi, miệng, viêm bao tinh hoàn, trĩ, lở loét ở người đái tháo đường. Đặc biệt công dụng bổ âm huyết, chống chảy máu, thanh nhiệt tiêu độc.

Điều kiện bảo quản

bảo quản trong ngăn lạnh

Thông tin kiểm định

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0905851777
Địa chỉ :
Thôn Trung Nghĩa, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức