Bưởi Sơn La

Hình ảnh :

Bản đồ vùng sản xuất:

Thông tin chung :

Bưởi là một trong những loại cây ăn quả đang được nhiều hộ nông dân tại Sơn La chọn trồng. Tính đến năm 2018 trên địa bàn tỉnh đã trồng hơn 420 ha bưởi, tập trung trồng nhiều ở các huyện Phù Yên, Mộc Châu, Vân Hồ, Mai Sơn và Thuận Châu. Hiện tại, các giống bưởi được trồng chính tại Sơn La là: bưởi diễn, bưởi da xanh… Đa phần đều được trồng theo quy mô nhà vườn theo hướng công nghệ cao. Trên thực tế, điều kiện thời tiết – đất đai tỉnh Sơn La khá phù hợp để trồng bưởi. Nhờ đó, sản lượng và chất lượng sản phẩm bưởi cao. Với tiềm năng sẵn có, trồng bưởi đang là hướng đi mới giúp người nông dân phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - Bưởi ngon, ngọt và mọng nước. Quả bưởi thích hợp với nhiều người, kể cả trẻ em và người lớn tuổi. Đặc biệt, quả bưởi có thể để được 3 – 4 tháng, bưởi héo ăn có vị ngọt đậm ngon miệng, hiếm có loại quả nào làm được điều này. - Sản phẩm không tồn dư hóa chất, không sử dụng chất bảo quản. Bưởi Sơn La được trồng theo hướng công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm và an toàn với sức khỏe người dùng.

Nhật ký vùng sản xuất :