Thanh long Nghĩa Lộ

Mã sản phẩm
HTX7097241
Xuất xứ : Yên Bái
Giá sản phẩm : 15-25000 đồng / 1kg

Vùng nguyên liệu

Tên vùng sản xuất :
Thanh long Nghĩa Lộ
Địa chỉ :
Thôn 5 - Xã Nghĩa Lộ - Thị xã Nghĩa Lộ - Yên Bái

Nhà sản xuất

Tên :
Hợp tác xã Nông nghiệp Nghĩa Lộ
Địa chỉ :
Thôn 5 - Xã Nghĩa Lộ - Thị xã Nghĩa Lộ - Yên Bái

Nhà xuất khẩu

Tên :
Hợp tác xã Nông nghiệp Nghĩa Lộ
Địa chỉ :
Thôn 5 - Xã Nghĩa Lộ - Thị xã Nghĩa Lộ - Yên Bái

Nhà phân phối

Tên :
Hợp tác xã Nông nghiệp Nghĩa Lộ
Địa chỉ :
Thôn 5 - Xã Nghĩa Lộ - Thị xã Nghĩa Lộ - Yên Bái

Mô tả

Thanh long ruột đỏ có hình bầu dục với nhiều tai màu đỏ xanh kết hợp, đầu quả lõm sâu  tạo ra một hốc. Khi còn non thì quả sẽ có vỏ màu xanh, còn khi chín thì sẽ chuyển tới màu đỏ hồng. Ruột quả thanh long ruột đỏ màu đỏ. Vỏ dễ bóc, vị ngọt đậm, hương thơm đặc trưng. Trong ruột có nhiều hạt nhỏ li ti màu đen giống như hạt mè.

Công dụng

Tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa tình trạng táo bón, giảm hen suyễn, kiểm soát được lượng đường huyết, ngăn ngừa táo bón, giữ vóc dangs, bảo vệ tóc, làm trắng da, tốt cho tim mạch ….

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể bổ từng miếng thanh long, lột  vỏ và ăn trực tiếp hoặc bạn có thể chế biến thanh long ruột đỏ  thành các đồ uống, món ăn như sinh tố thanh long, hoa quả dầm ….

Điều kiện bảo quản

Để thanh long ruột đỏ bảo quản được lâu thì bạn nên sử dụng túi nilong bọc kín trái lại, bảo quản ở trong ngăn mát của tủ lạnh.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0394738011
Địa chỉ :
Thôn 5 - Xã Nghĩa Lộ - Thị xã Nghĩa Lộ - Yên Bái
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức