Cá tầm có thịt trắng, dai, có thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và dễ tiêu hoá. Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12 ngoài ra còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt các là khoảng 0,54 gr, cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em.
Cá tầm do HTX dịch vụ nông nghiệp Sơn Tây (Quảng Ngãi) nuôi trồng ở độ cao trên 800m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình từ 20-24 độ C. Được sơ chế đóng gói theo quy cách 500gr hoặc 300gr.
- Thức ăn giàu dinh dưỡng: Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt-pho, selen và vitamin B6, B12 đặc biệt là omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt cá là khoảng 0,54gr, cá tầm là nguồn cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em. Ngoài ra cá tầm còn cung cấp hàm lượng đáng kể Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người.
- Sụn cá tầm: sụn cá tầm còn được sử dụng để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ em và phục hồi các khớp xương của người già.
- Làm đẹp da: Trong cá tầm có nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin C, B12, calo, canxi, photphos, sắt và collgen giúp chị em phụ nữ gìn giữ nhan sắc.
- Sơ chế: rửa sạch, ướp gia vị (hành, tiêu, tỏi, ớt...)
- Hấp, chiên rán hoặc nấu lẩu, nấu cháo, súp...