Bột rau cần tây Mơ Nông có nguồn gốc từ 100% rau cần tây tươi, được người dân tộc trồng quảng canh trên vùng đất cao nguyên M’nông có độ cao 900m so với mặt nước biển, khí hậu quanh năm mát mẻ, trong lành, không lạm dụng phân vô cơ, thuốc hóa học. Với công nghệ sấy lạnh hiện đại; công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp và tiệt trùng tận gốc các giun sán, vi sinh vật gây hại, không chất phụ gia, chất bảo quản. Vì vậy, Bột rau cần tây Mơ Nông đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến sự an toàn cho sức khỏe, giữ được màu sắc, hương vị và dinh dưỡng nguyên vẹn từ rau cần tây tươi.
Giúp bổ sung dinh dưỡng, giải khát, thanh lọc cơ thể, đẹp da, xây dựng hệ miễn dịch, bảo vệ hệ thống tim mạch, giảm huyết áp.
Sử dụng 5g-10g bột rau cần tây pha với 200ml nước ấm để uống trực tiếp hoặc kết hợp với mật ong, đường , sữa, bột đậu xanh, nước cốt dừa để làm sinh tố rau cần tây theo tỉ lệ mong muốn. Sử dụng 3g-5g đảo lẫn với cháo hoặc bột ăn dặm cho trẻ. Kết hợp với nước, sữa chua, mật ong làm hỗn hợp đắp mặt.
Tránh để bột rau cần tây ở nơi có ánh sáng, nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.