Mô tả
Sản phẩm dầu lạc nguyên chất Tràng An:
- Được chết biến trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến;
- Nguyên liệu được hấp chín trước khi đưa vào ép dầu;
- Dầu nguyên chất có vị thơm đặc trưng, không bị cháy trong quá trình chiên, rán thức ăn;
- Hạt lạc, hạt vừng là nguyên liệu đầu vào đucợ tuyển chọn kỹ lưỡng, không bị thối lép;
- Nguyên liệu được trồng trên vùng đất Yên Khánh, Yên Mô - Tỉnh Ninh Bình - vùng đất giàu dinh dưỡng, an toàn và không bị nhiễm độc;
- Sản phẩm dầu lạc, dầu vừng nguyên chất Tràng An an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Thành phần
Dầu lạc 85%, dầu vừng 15%.
Công dụng
Chiên, rán thức ăn.
Điều kiện bảo quản
3 năm kể từ ngày sản xuất.