Mô tả
Diện tích sản xuất: 20m2.
Quy trình sản xuất: Đậu Nành được ngâm nước 6 đến 8 tiếng, rửa sạch, say nát vớt lấy nước cốt, nấu sôi, kết tủa bằng muối Nigari Nhật Bản. Đổ ra khuôn, ép lại thành bánh, cát ra, đóng gói, hút chân không.
Mỗi ngày HTX sản xuất 100 hộp đậu khuôn
Thành phần
Đậu nành, Nước Lọc chuẩn RO, Muối Nigari Nhật Bản.
-Không chưa chất bảo quản
- Không thạch cao
- Không nước chua
Công dụng
Đậu phụ không những là món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng mà còn có tác dụng phòng chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe. Trong đậu phụ và các chế phẩm từ đậu phụ chứa nhiều protein thực vật, có tới 8 loại axít amin.
Vì vậy, thường xuyên ăn đậu phụ có thể hạ cholesterol trong máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Trong váng đậu còn chứa nhiều phốtpho lipit đặc hữu của đậu tương, là cơ sở vật chất quan trọng cho hoạt động duy trì sự sống, có tác dụng quan trọng đối với hoạt động bình thường của tế bào và quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
Thường xuyên ăn đậu phụ chẳng những có lợi đối với người suy nhược thần kinh và suy dinh dưỡng mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị đối với bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành.
Hướng dẫn sử dụng
Ăn lẩu, nấu canh, chiên, hấp…
Điều kiện bảo quản
trong ngăn mát tủ lạnh
Nên dùng sau khi mua
HSD: 3-5 ngày kể từ ngày sản xuất