Đậu phụ Thu Bồn

Mã sản phẩm
HTX4293019
Xuất xứ : Việt Nam
Giá sản phẩm : liên hệ

Nhà sản xuất

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Nhà phân phối

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Nhà vận chuyển

Tên :
HTX THỰC PHẨM NÔNG SẢN AN TOÀN THU BỒN
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Mô tả

Diện tích sản xuất: 20m2. Quy trình sản xuất: Đậu Nành được ngâm nước 6 đến 8 tiếng, rửa sạch, say nát vớt lấy nước cốt, nấu sôi, kết tủa bằng muối Nigari Nhật Bản. Đổ ra khuôn, ép lại thành bánh, cát ra, đóng gói, hút chân không. Mỗi ngày HTX sản xuất 100 hộp đậu khuôn

Thành phần

Đậu nành, Nước Lọc chuẩn RO, Muối Nigari Nhật Bản. -Không chưa chất bảo quản - Không thạch cao - Không nước chua

Công dụng

Đậu phụ không những là món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng mà còn có tác dụng phòng chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe. Trong đậu phụ và các chế phẩm từ đậu phụ chứa nhiều protein thực vật, có tới 8 loại axít amin. Vì vậy, thường xuyên ăn đậu phụ có thể hạ cholesterol trong máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Trong váng đậu còn chứa nhiều phốtpho lipit đặc hữu của đậu tương, là cơ sở vật chất quan trọng cho hoạt động duy trì sự sống, có tác dụng quan trọng đối với hoạt động bình thường của tế bào và quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Thường xuyên ăn đậu phụ chẳng những có lợi đối với người suy nhược thần kinh và suy dinh dưỡng mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị đối với bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành.

Hướng dẫn sử dụng

Ăn lẩu, nấu canh, chiên, hấp…

Điều kiện bảo quản

trong ngăn mát tủ lạnh Nên dùng sau khi mua HSD: 3-5 ngày kể từ ngày sản xuất

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0905008285
Địa chỉ :
551 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức