Gạo 714

Mã sản phẩm
HTX3793919
Xuất xứ : Việt Nam
Giá sản phẩm : liên hệ

Nhà sản xuất

Tên :
HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP 714
Địa chỉ :
thôn 12 xã EaPal, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk

Nhà phân phối

Tên :
HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP 714
Địa chỉ :
thôn 12 xã EaPal, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk

Nhà vận chuyển

Tên :
HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP 714
Địa chỉ :
thôn 12 xã EaPal, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk

Mô tả

Gạo thơm long lài ST24 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Giống lúa ST21 được kỹ sư Hồ Quang Cua nghiên cứu, lai tạo từ những giống lúa thơm đặc sản thành công. Gạo thơm ST24 được đặc trưng bởi hạt nhỏ, thanh mảnh, trắng trong, dài và nhẹ. Đặc biệt, hương vị, chất lượng và hương vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác, hàm lượng dinh dưỡng trong gạo rất cao. Khi được nấu chín hạt gạo nở dài, xếp đều bắt mắt, hạt cơm dẻo dai, vị ngọt đậm đà, vẫn dẻo ngon khi để nguội. Gạo thơm ST24 và ST 25 là loại gạo chất lượng cao và là một trong những loại gạo thơm xuất khẩu nhất của Việt Nam hiện nay. Gạo đã đạt danh hiệu gạo ngon nhất Thế Giới hiệu ngon nhất thế giới và 3 năm liên tục lọt vào Top3 các sản phẩm gạo ngon. Gạo được sản xuất từ vùng đất cao nguyên đại ngàn đầy nắng và gió, được chăm sóc theo quy chuẩn an toàn của những người con gái Đồng bào, gạo ngọt, hương vị ngọt ngào của tinh hoa đại ngàn khiến món ăn sẽ được nhớ mãi. Khi nấu cơm ngọt, rất dẻo, các hạt gạo dính lại với nhau. Cơm vẫn mềm khi nguội. Chủ yếu chứa các chất như Gluxit, Lipit, Protein, đường, vitamin và khoáng chất.

Thành phần

Gạo trắng tấm là gạo thóc đã được xay, tách bỏ vỏ trấu và xát để loại lớp cám và mầm. Sau khi xay xát, có thể đánh bóng để hạt gạo trắng và sáng hơn, sau khi xay hạt thóc chúng ta sẽ có được những hạt gạo trắng sáng, trong gạo trắng chứa tinh bột (80%), một thành phần chủ yếu cung cấp nhiều năng lượng, protein (7,5%), nước (12%), vitamin và các chất khoáng (0,5%) cần thiết cho cơ thể.

Công dụng

Gạo có chứa các thành phần cần thiết cho cơ thể như tinh bột gạo, protein, chất béo, vitamin B1, niacin, vitamin C, canxi, sắt… do đó nó có thể cung cấp dinh dưỡng, calo cần thiết cho cơ thể. Gạo phổ biến nhất khi được dùng để nấu cơm ăn hàng ngày. Gạo có vị ngọt, tính mát, giúp điều hòa tì vị, lợi tiểu, trị được chứng đi phân lỏng hoặc tả lỵ. Đặc biệt, khi dùng gạo nấu cháo trắng sẽ giúp giải cảm và giải tỏa cơn khát, tránh mất nước. Trong lớp cám đó có chứa một chất dẫn đặc biệt giúp điều hòa huyết áp, làm giảm lượng cholesterol xấu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo.

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0969182839
Địa chỉ :
thôn 12 xã EaPal, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức