Mô tả
Nhu cầu ăn uống mỗi ngày tăng cao thì trong mỗi bữa ăn bạn không thể nào thiếu món ăn canh rong biển. Giá trị của rong biển nấu canh không chỉ ở mức độ ngon mà một phần nào khác nữa là cung cấp rất nhiều khoáng chất, dinh dưỡng cho người dùng.
Thành phần
100% rong biển sấy khô.
Công dụng
Rong biển rất tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch và đặc biệt là người cao huyết áp. Rong biển có khả năng chữa bệnh ung thư, ngăn ngừa bệnh tật bẩm sinh, giảm căng thẳng…
Hướng dẫn sử dụng
Đa phần những ai mới ăn rong biển lần đầu thì thường cảm thấy khó ăn bởi mùi vị tanh của rong biển tuy nhiên nếu bạn cố gắng làm quen thì sau một thời gian nó sẻ trở thành món ăn thân thuộc.
Nếu bạn mún khử mùi tanh rong biển thì có thể sử dụng nước muối để ngâm hoặc sử dụng một số gia vị có mùi thơm khắc chế như gừng, hành, tỏi trong quá trình xào nấu. Nấu chung với thực phẩm thủy sản cũng là cách để bạn tránh được mùi tanh.
Cách nấu canh rong biển thì cũng không quá khó, chúng ta xem rong biển như một loại râu củ quả gì đó cần nấu canh tuy nhiên chúng ta cần phải chú khi nấu canh nên nhớ cho rong ở công đoạn cuối cùng tức là sau khi cho vào thì nên nhắc xuống ngay tránh làm rong mềm nhũn tạo ra cảm giác rất khó ăn
Điều kiện bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.