Thành phần
- Gạo lứt đỏ có tới 9 lớp cám giàu dinh dưỡng, đặc biệt là các sinh tố, chất xơ, cùng các Vitamin như: B1,B2, B3, B6; với các nguyên tố vi lượng như canxi, selen, sắt, magie, kali và natri.
- Sản xuất từ 100% gạo lứt đỏ
Công dụng
- Bổ sung dinh dưỡng cho người già, người bệnh và trẻ em.
- Có tác dụng hạ huyết áp, giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, loãng xương, thoái hóa khớp.
Hướng dẫn sử dụng
- Lấy 2-3 muỗng bột gạo lứt đỏ pha với 150ml nước sôi khuấy đều để 5-10p cho bột nở ( có thể thêm đường hoặc pha chung với sữa)
Điều kiện bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất