Bánh phở khô

Mã sản phẩm
HTX2273008
Xuất xứ : Việt Nam

Vùng nguyên liệu

Tên vùng sản xuất :
Tỉnh Hải Dương
Địa chỉ :

Mô tả

sản phẩm có màu trắng được bó theo từng bó mỗi bó 100g

Thành phần

Làm từ tinh bột gạo

Công dụng

Sử dụng làm bữa ăn hằng ngày

Hướng dẫn sử dụng

1. Ngâm phở khô Phở khô đóng gói mua về, ngâm trong nước lạnh khoảng 60 phút, nếu là nước ấm thì ngâm khoảng 30 phút Sợi phở khô lúc mới ngâm nước sẽ cứng và có màu trắng đục, nhưng sau khi ngâm sẽ thấy sợi phở mềm hơn và bắt đầu trắng hơn. 2. Luộc phở khô Cho lên bếp nồi nước to. Khi nước sôi và sợi phở khô sau khi ngâm đã chuyển dần thành màu trắng, cho vào nồi nước sôi. Luộc khoảng 1 phút hoặc đến khi sợi phở chín là được. Chú ý: trong quá trình luộc, bạn không đậy nắp nồi hoặc luộc quá lâu 3. Tráng sợi phở với nước lạnh Khi sợi phở đã chín, vớt phở ra, và tráng qua nước lạnh. Sau đó để phở thật ráo là có thể dùng được rồi

Điều kiện bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo! tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Thông tin kiểm định

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0979753998
Địa chỉ :
Đường 37, khu Tiền Trung, phường Ái Quốc, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức