Mô tả
sản phẩm có màu trắng được bó theo từng bó mỗi bó 100g
Thành phần
Làm từ tinh bột gạo
Công dụng
Sử dụng làm bữa ăn hằng ngày
Hướng dẫn sử dụng
1. Ngâm phở khô
Phở khô đóng gói mua về, ngâm trong nước lạnh khoảng 60 phút, nếu là nước ấm thì ngâm khoảng 30 phút
Sợi phở khô lúc mới ngâm nước sẽ cứng và có màu trắng đục, nhưng sau khi ngâm sẽ thấy sợi phở mềm hơn và bắt đầu trắng hơn.
2. Luộc phở khô
Cho lên bếp nồi nước to. Khi nước sôi và sợi phở khô sau khi ngâm đã chuyển dần thành màu trắng, cho vào nồi nước sôi. Luộc khoảng 1 phút hoặc đến khi sợi phở chín là được. Chú ý: trong quá trình luộc, bạn không đậy nắp nồi hoặc luộc quá lâu
3. Tráng sợi phở với nước lạnh
Khi sợi phở đã chín, vớt phở ra, và tráng qua nước lạnh. Sau đó để phở thật ráo là có thể dùng được rồi
Điều kiện bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo! tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.