Đỗ xanh tách vỏ

Mã sản phẩm
HTX2261659
Xuất xứ : Tỉnh Hải Dương

Vùng nguyên liệu

Tên vùng sản xuất :
Tỉnh Hải Dương
Địa chỉ :

Nhà sản xuất

Tên :
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM CHÍNH
Địa chỉ :
Đường 37, khu Tiền Trung, phường Ái Quốc, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Mô tả

Đỗ xanh tách vỏ có màu vàng, đã được tách bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài hạt và được làm vỡ hạt bằng công nghệ hiện đại, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ. Sản phẩm có màu đẹp tự nhiên, không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào tác động vào sản phẩm. Do đó, loại hạt khô này vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đỗ xanh được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm như nấu xôi, chè, làm bánh,..., lĩnh vực thảo dược như là vị thuốc chữa bệnh và được sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp.

Thành phần

Hạt đỗ xanh

Công dụng

- Tác dụng của đỗ xanh đối với sức khỏe Theo đông y, đỗ xanh có vị ngọt, tính mát, hơi tanh, có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, làm giảm các triệu chứng sưng, viêm, làm đẹp da, và ngăn ngừa một số căn bệnh nguy hiểm, .. + Ngăn ngừa ung thư dạ dày Đỗ xanh có chứa hàm lượng lớn chất coumestrol là chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa những tác động của các gốc tự do tới dạ dày, ngăn chặn bệnh ung thư dạ dày và các biến chứng liên quan tới các bệnh về dạ dày. + Giúp thanh lọc, giải độc cho cơ thể Thành phần kali có trong đỗ xanh nhiều trong khi hàm lượng natri lại rất ít. Do đó, đỗ xanh giúp giảm lượng mỡ máu, ngăn ngừa được các bệnh về hệ tim mạch, xơ cứng động mạch. Mặt khác, sản phẩm này giúp bảo vệ và tăng cường các chức năng của gan, đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Kali cũng là khoáng chất giúp quá trình hấp thụ canxi của xương tốt hơn, ngăn ngừa loãng xương. + Bổ máu Đỗ xanh có chứa nhiều sắt tự nhiên nên giúp làm tăng lượng hồng cầu trong máu, cải thiện sắc tố da, giúp làn da trắng hồng hào. Do đó, đỗ xanh được sử dụng nhiều trong bữa ăn, thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi người và đặc biệt là phụ nữ. + Tốt cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường Đỗ xanh được các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường và béo phì sử dụng nhiều. Trong thành phần của đỗ xanh có nhiều chất xơ hòa tan, giúp loại bỏ những chất béo không tốt khi cơ thể tiêu hóa thức ăn. Mặt khác, nó cũng giúp cân bằng cholesterol trong cơ thể, giảm lượng cholesterol xấu, tăng lượng cholesterol tốt, bình ổn lượng đường trong máu. Do đó, có thể ngăn ngừa được bệnh tiểu đường và cũng hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường trong quá trình điều trị. + Làm đẹp da, giảm nếp nhăn Đỗ xanh có nhiều loại viamin và khoáng chất rất tốt cho da, dáng. Mặt khác, các chất chống oxy hóa của đỗ xanh giúp làm chậm quá trình lão hóa, làm mờ nếp nhăn, giúp làn da sáng mịn. Các chị em phụ nữ có thể sử dụng bột đỗ xanh nguyên chất ( nên chọn đỗ xanh nguyên hạt để có hiệu quả nhất) để đắp mặt sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ

Điều kiện bảo quản

Bảo quản nơi khô mát. HSD 1 năm kể từ ngày sản xuất

Thông tin kiểm định

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0979753998
Địa chỉ :
Đường 37, khu Tiền Trung, phường Ái Quốc, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
×
Giới thiệu Sản phẩm Cơ sở sản xuất Vật tư Vùng nguyên liệu Bản đồ số Nhật ký Tin tức